More
  StartKryptowährung NewsInstagram nft ethereum flow monday nftsnelsoncoindesk

  Instagram nft ethereum flow monday nftsnelsoncoindesk

  Mạng xã hội Instagram sẽ tiến hành thí điểm tích hợp NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow trong tuần tới. Đơn vị này cũng nhấn mạnh sẽ không tính phí khi người dùng sử dụng hay chia sẻ NFT của mình.

  Sources instagram nft polygon nftsnelsoncoindesk | Crypto 4M
  Instagram thí điểm hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

  Trước đó không lâu, Mark Zuckerberg đã rò rỉ thông tin đang xem xét tích hợp NFT vào Instagram. Hôm nay, trang tin tức CoinDesk khẳng định Instagram đã sẵn sàng bước đầu hỗ trợ NFT trên các nền tảng Ethereum, Polygon, Solana và Flow. Sở dĩ chọn thí điểm các blockchain này vì họ đang lưu trữ phần lớn giao dịch, điển hình là Bored Ape trên Ethereum đang dẫn đầu về vốn hóa thị trường.

  CoinDesk khẳng định Instagram sẽ đăng tải thông báo hỗ trợ NFT vào tuần tới, sớm nhất là trong thứ Hai (09/05).

  Chương trình thử nghiệm sẽ chỉ dành cho người hâm mộ NFT đang sinh sống tại Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa rõ liệu Instagram có hỗ trợ NFT từ tất cả 4 chain này ngay khi ra mắt hay không.

  Read more: What is the dirty coin for re7

  Instagram dự định sẽ tích hợp cả ví MetaMask, giúp người dùng chứng minh quyền sở hữu NFT, thiết lập ảnh hồ sơ và gắn thẻ cả chủ nhân đã tạo ra chúng.

  Instagram đã xác nhận sẽ không tính phí khi người dùng đăng và chia sẻ NFT, như cách ban đầu mà Twitter đã triển khai vào tháng 1.

  Quyết định này có thể tạo ra một cơn sốt về tầm nhìn văn hóa mới cho các NFT. Instagram hiện có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nhiều người trong số họ đang sử dụng nền tảng này để quảng bá và marketing cho sản phẩm nghệ thuật của mình.

  Sau phát súng đầu tiên đến từ Twitter, nhiều tập đoàn truyền thông mạng xã hội đã và đang nối gót tích hợp tiền mã hóa và NFT vào nền tảng của họ. Reddit đã triển khai ảnh đại diện NFT từ bộ sưu tập của riêng mình và nền tảng Youtube và OnlyFans cũng đồng loạt công bố các ý tưởng tích hợp NFT.

  Read more: Crypto uae to seek safe

  Hiện chưa rõ Instagram sẽ làm cách nào để giải quyết vấn đề xác minh chủ sở hữu thật sự của NFT, bởi trên Twitter người ta chỉ cần sao chép NFT từ một tài khoản khác, mint lại vào ví mình là có thể đặt được một ảnh đại diện y chang, phá vỡ nguyên tắc “độc nhất” của NFT.

  Cập nhật:

  Trong một video chia sẻ vào tối nay (09/05), Zuckerberg cho biết:

  “Chúng tôi đang bắt đầu công cuộc xây dựng NFT không chỉ cho metaverse và Reality Labs mà còn trên toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng của mình. Chức năng tương tự này sẽ sớm có mặt trên Meta (Facebook).”

  Read more: Fat wallet fox 40 rewards

  Đơn vị này cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với NFT thực tế tăng cường ba chiều với phần mềm Spark AR tương thích với các câu chuyện trên Instagram.

  Instagram cũng công bố giao diện mới sau khi tích hợp NFT. Theo đó, mạng xã hội hình ảnh này sẽ gắn thẻ NFT là các “digital collectible” (vật phẩm sưu tầm kỹ thuật số’, được đại diện bằng một hình lục giác. Twitter cũng để khung ảnh đại diện NFT bằng hình lục giác.

  Sources instagram nft polygon nftsnelsoncoindesk | Crypto 4M
  Giao diện NFT trên Instagram

  Coin68 tổng hợp

  Có thể bạn quan tâm:

  • Google Cloud lập bộ phận phát triển Web3
  • Amazon sẽ không chấp nhận thanh toán crypto, song có thể bán NFT

  Find more: Instagram nft ethereum solana monday nftsnelsoncoindesk – Krypto-NFTs

  Source: 🔗

  Was sind Meme-Coins?

  Proof of Stake Erklärt